Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi cho con bú

Chào bác sĩ! Em mới phát hiện ra mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên, giờ em đang nuôi con nhỏ, bé được 15 tháng rồi. Bác sĩ ơi viêm lộ tuyến cổ tử cung khi cho con bú điều trị bằng phương pháp nào. Và sau khi chữa trị có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản hay không. Mong bác sĩ giải đáp sớm vấn đề này giúp  em ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ.

Nguyenthidinh90xx@gmail.com

Trả lời

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa có thể gặp ở bất cứ phụ nữ nào đơn giản như việc chỉ cần không chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ hằng ngày là có thể đối diện với nguy cơ mắc bệnh lý này. Việc lựa chọn phương pháp điều trị nào sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng nặng nhẹ, đối tượng.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-khi-cho-con-bu

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi cho con bú

Bạn Định thân mến, để có thể được điều trị hiệu quả sớm khỏi bệnh lý này tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Trước tiên, bé nhà bạn đã được 15 tháng tuổi bởi thế, nếu không gặp bất thường gì sức khỏe Định có thể cai sữa cho bé để việc điều trị được thuận tiện và đạt hiệu quả cao nhất. Trong bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn vấn đề này.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi cho con bú

Khi có các dấu hiệu bất thường ở cô bé như khí hư ra nhiều, xuất hiện cảm giác ngứa ngáy khó chịu thì phải thăm khám ngay lập tức. Sau khi khám phụ khoa, soi cổ tử cung xác định được nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì, giai đoạn nặng hay nhẹ bác sĩ sẽ có hướng điều trị hiệu quả, tích cực.

Ví dụ, khi ở giai đoạn nhẹ chỉ cần điều trị bằng nội khoa sử dụng thuốc đặt kết hợp thêm thuốc kháng sinh, thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ có thể khỏi, tốn ít chi phí.

Ngược lại, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi cho con bú nếu chuyển sang giai đoạn nặng hơn sẽ chữa bằng phương pháp dao LEEP. Với cách chữa này sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả và bảo vệ khả năng sinh sản của người phụ  nữ về sau nếu còn nhu cầu sinh con.

Tại Hà Nội, kỹ thuật dao LEEP của Mỹ chỉ đang được một số phòng khám đi đầu trong công nghệ mới áp dụng. Một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn chữa bằng phương pháp này và có bác sĩ giỏi chuyên môn đó là tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Quay trở lại với thắc mắc của bạn Định, có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để được chữa trị kịp thời. Rất đông bệnh nhân tới đây chữa trị và đã có cơ hội khỏi hoàn toàn nhờ chữa bằng phương pháp tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp chữa trị.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-khi-cho-con-bu

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi cho con bú

Với những giải đáp ở trên mọi người đã biết rõ hơn về viêm lộ tuyến cổ tử cung khi cho con bú điều trị như thế nào hiệu quả nhất, địa chỉ uy tín đang điều trị bệnh lý này. Nếu còn băn khoăn gì về vấn đề này có thể gọi điện trực tiếp tới số 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc nếu đã mắc bệnh có thể tới trực tiếp địa chị 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa trị kịp thời sớm khỏi nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi cho con bú, 5.5 out of 10 based on 2 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”