Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khó mang thai không?

Chào bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung khó mang thai không ạ. Cháu đang bị viêm lộ tuyến nhưng trong thời gian tới vợ chồng cháu dự định có thai nên cháu không biết liệu bị bệnh như thế này còn có thể mang thai được không? Cháu đang rất lo lắng, vì thế cháu rất mong bác sỹ có thể tư vấn cụ thể cho cháu về vấn đề này được không, cháu xin cảm ơn ạ.

Đó là câu hỏi của Linh Anh, 23 tuổi ở Bắc Ninh đã gửi về hòm thư điện tử bacsikhuongtrung@gmail.com, của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ tư vấn về vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung khó mang thai không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khó mang thai không?

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-kho-mang-thai-khong-compressed

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khó mang thai không?

Chào bạn Linh Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi về cho chúng tôi, lo lắng của bạn cũng là thắc mắc của nhiều người. Trong thư bạn Linh Anh không nói rõ mức độ bệnh của bạn hiện nay như thế nào, các dấu hiệu viêm lộ tuyến cụ thể ra sao nên rất khó để chúng tôi tư vấn cho bạn. Vì vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung có khó mang thai hay không là phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn.

Nếu bệnh của bạn ở mức độ nhẹ thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì bạn vẫn có thể mang thai bình thường, còn nếu bệnh của bạn đã ở mức độ nặng thì rất có thể  bạn sẽ gặp khó khăn để có thai nhé.

Bởi khi bệnh nặng tức là khí hư âm đạo ra rất nhiều, điều đó rất bất lợi cho quá trình thụ thai, vì nó sẽ khiến cho tinh trùng không thể di chuyển sâu vào bên trong âm đạo, hoặc cũng chính môi trường bất lợi đó sẽ tiêu diệt tinh trùng ngay khi tinh trùng di chuyển vào đó. Vì vậy, để yên tâm, tôi nghĩ bạn nên đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, để các bác sỹ thăm khám và có những tư vấn cụ thể cho bạn.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-kho-mang-thai-khong-1-compressed

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm bằng dao LEEP

Bạn Linh Anh thân mến, nếu vợ chồng bạn dự định có thai thì trước tiên bạn nên điều trị bệnh dứt điểm, vì như vậy khả năng mang thai sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn cũng như sau này nếu có thai bệnh sẽ không bị tái phát lại và làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Nếu bệnh của bạn mới chỉ bắt đầu, ở mức độ nhẹ thì bạn có thể đặt thuốc hay dùng thuốc uống để điều trị, còn nếu bệnh nặng hơn, bạn cần phải được điều trị bằng các phương pháp khác như đốt điện, áp lạnh, dùng tia lasez… là phương pháp nào còn tùy thuộc vào từng cơ sở chữa bệnh.

Để yên tâm, bạn có thể đến phòng khám chúng tôi, phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại đây bệnh viêm lộ tuyến của bạn chắc chắn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn mà không lo bị tái phát lại. Vì ngoài việc điều trị bằng thuốc, bệnh viêm lộ tuyên cổ tử cung sẽ được điều trị bằng phương pháp dao LEEP, đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, là phương pháp hiện đại nhất hiện nay về điều trị  bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Với phương pháp này, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì mà vẫn có thể được chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Vì với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đó, nó có thể xác định chính xác vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng sang các vùng khác, đồng thời nó còn kích thích giúp cơ thể tái tạo ra các tế bào mới với sức đề kháng tốt hơn trước.

Chắc hẳn với những giải đáp của chúng tôi như vậy, bạn Linh Anh đã biết mình nên làm gì và đã hiểu được phần nào về vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung có khó mang thai hay không. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ theo số điện thoại 02438 288 288 nhé, các bác sỹ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn bất cứ lúc nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm lộ tuyến cổ tử cung khó mang thai không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”