Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung sau khi hút thai

Chào bác sĩ, em mới thực hiện thủ thuật hút thai được 3 tháng. Gần đây, vì có các dấu hiệu viêm nhiễm vùng kín như ngứa cô bé, khí hư ra nhiều nên em đi khám phụ khoa và kết quả bị mắc viêm lộ tuyến. Viêm lộ tuyến cổ tử cung sau khi hút thai điều trị như thế nào ạ và phải trường hợp của em do thực thực hiện tại địa chỉ không uy tín nên vậy không. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp. (Nguyễn Liên – 23 tuổi – Triệu Khúc – Hà Đông – Hà Nội).

Thân chào bạn Liên!

Như trường hợp của bạn Liên để biết rõ nguyên nhân cũng như cách điều trị đối với bạn như thế nào cần kiểm tra, chẩn đoán. Bởi thế, chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp thời gian tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám kịp thời. Bạn đã từng phá thai và hiện tại đang mắc viêm lộ tuyến việc chữa trị muộn có thể phải đối diện với nguy cơ vô sinh cao. Để giúp bạn có thêm kiến thức về bệnh cũng như hiểu hơn tình hình sức khỏe của bản thân hiện tại trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn vấn đề này.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-sau-khi-hut-thai

Viêm lộ tuyến cổ tử cung sau khi hút thai

Nguyên nhân, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sau hút thai

Nguyên nhân

Cho tới nay nguyên nhân dẫn tới viêm lộ tuyến cổ tử cung chưa được xác định nhưng đã tìm thấy các yếu tố nguy cơ, trong đó có liên quan tới việc hút nạo thai tại địa chỉ không uy tín (bác sĩ không giỏi chuyên môn, phòng tiểu phẫu, dụng cụ phá thai chưa được vô trùng, vô khuẩn dẫn tới viêm nhiễm bộ phận sinh dục).

Triệu chứng

Sau phá thai người phụ nữ phải theo dõi sức khỏe của bản thân. Khi có các biểu hiện bất thường như đau bụng kinh, rong kinh hoặc có các dấu hiệu viêm lộ tuyến (khí hư ra nhiều có màu trắng đục, vàng đục, ngứa âm đạo, âm hộ) phải lập tức phải thăm khám. Viêm lộ tuyến được phát hiện sớm điều trị nội khoa sẽ dễ dàng khỏi trong thời gian ngắn.

Điều trị

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sau hút thai có thể bằng nội khoa, ngoại khoa hoặc trong một số trường hợp sẽ kết hợp cả hai để sớm khỏi hơn. Cụ thể, chữa nội khoa sẽ kết hợp thuốc đặt, uống thuốc kháng sinh. Ngoại khoa thì có phương pháp dao LEEP đây là công nghệ của Mỹ. Ưu điểm không gây đau đớn trong quá trình điều trị, không gây tổn hại tới tử cung vì thế khả năng sinh sản về sau không bị ảnh hưởng, trị khỏi bệnh ngay cả khi mức độ lộ tuyến ở cấp độ 3, 4.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-sau-khi-hut-thai

Viêm lộ tuyến cổ tử cung sau khi hút thai

Quay trở lại trường hợp của chị Liên, bởi chị đã xác định được chính xác đang mắc bệnh. Vì thế, không nên chần chừ mà phải đi điều trị. Nếu còn băn khoăn điều gì về bệnh hay phương pháp điều trị căn bệnh này chị Liên có thể gọi vào hotline tư vấn sức khỏe 02438 288 288 để được trả lời rõ. Hoặc tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội – phòng khám phụ khoa chất lượng số 1 Hà Nội để có cơ hội khỏi triệt để căn bệnh này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm lộ tuyến cổ tử cung sau khi hút thai, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”