Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo xấu

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi đã có bạn trai và có quan hệ tình dục nhưng chưa từng nạo phá thai. Gần đây khi gặp các dấu hiệu bất thường ở vùng kín vì lo lắng sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản nên em đã đi khám phụ khoa và được chẩn đoán bị viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo xấu. Em chưa rõ về căn bệnh này lắm bác sĩ có thể giải thích giúp em được không?. Em xin chân thành cảm ơn. (Ngọc Ngọc Lan – Mỹ Đình – Hà Nội).

Trả lời

Đầu tiên xin cảm ơn Lan đã gửi câu hỏi tới các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Để hiểu rõ hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn. Về trường hợp của Lan, có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội – phòng khám phụ khoa số 1 Hà Nội để được điều trị hiệu quả khỏi sớm bảo vệ thiên chức làm mẹ của người phụ nữ.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-tai-tao-xau

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo xấu

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo xấu là gì?

Niêm mạc cổ tử cung có 2 phần chính: cổ trong là các biểu mô tuyến, cổ bên ngoài là các biểu mô lát tầng. Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo xấu là tình trạng lộ tuyến bị lộn ra ngoài, tế bào lát phủ lên trên tế bào tuyến. Đây là một bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em đã từng nạo phá thai ở địa chỉ  không uy tín, an toàn hoặc sinh đẻ nhiều.

Với bệnh lý viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo xấu có thể nhận biết bằng những dấu hiệu bất thường như vùng kín bốc mùi hôi khó chịu, khí hư tiết ra nhiều và có màu sắc lạ trắng đục hoặc vàng xanh, ngứa rát bộ phận sinh dục.

Để điều trị được bệnh đạt hiệu quả cao cần tìm ra nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung do viêm nhiễm, vi trùng, nấm hay các nguyên do không ngờ khác. Tuyệt đối không được điều trị bệnh khi chỉ bắt đầu có các triệu chứng nghi ngờ. Bởi các biểu hiện bệnh lý này thường rất dễ nhầm lẫn với các bệnh lý phụ khoa thường gặp khác.

Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo xấu ở đâu

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nói chung và viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo xấu nói riêng cần tới địa chỉ uy tín chữa bằng phương pháp tiên tiến mới có thể khỏi được. Ngược lại, nếu tới các địa chỉ không đảm bảo đầy đủ trang thiết bị bác sĩ phụ khoa không giỏi chuyên môn sẽ không những không chữa khỏi bệnh mà viêm nhiễm còn nặng hơn.

Hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở điều trị bệnh lý này trong đó có một số vẫn điều trị bằng các phương pháp cũ như đốt điện, áp lạnh. Bởi thế, nhiều bệnh nhân đối diện với nguy cơ tái phát nhiều lần, vô sinh do hạn chế của các cách chữa bệnh này gây ra tước đi quyền làm mẹ vĩnh viện.

Để tránh gây ra những hậu quả xấu vừa kể trên có thể tới địa chỉ được rất đông chị em tại Hà Nội, các tỉnh phía bắc lựa chọn chăm sóc sức khỏe đó là tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo xấu sẽ được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm điều trị bằng công nghệ dao LEEP của Mỹ. Ưu điểm không đau – không để lại sẹo – tiêu diệt tận gốc tế bào mang bệnh – nhanh hồi phục và không gây tổn hại tới tử cung bảo vệ thiên chức làm mẹ thiêng liêng của người phụ nữ.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-tai-tao-xau

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo xấu

Với những giải đáp trên đây mọi người đã biết được rõ hơn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo xấu. Nếu còn băn khoăn về điều gì có thể gọi điện trực tiếp tới số 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị khỏi dứt điểm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo xấu, 3.0 out of 10 based on 3 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”