Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thì đặt thuốc gì

Gần đây phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được rất nhiều câu hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung thì đặt thuốc gì. Trong đó có trường hợp đã đi khám và được chẩn đoán bệnh, một số khác chỉ mới có các dấu hiệu nghi ngờ mắc viêm lộ tuyến. Vậy tên thuốc điều trị căn bệnh này là gì và được sử dụng như thế nào?. Thắc mắc này sẽ được trực tiếp các bác sỹ phụ khoa giải đáp qua bài viết dưới đây.

Thuốc đặt viêm lộ tuyến cổ tử cung tên là gì?

Trong trường hợp nhẹ, viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 điều trị thuốc đặt kết hợp với thuốc kháng sinh có thể khỏi. Tuy nhiên, khi điều trị nội khoa phải chú ý một số điểm cơ bản dưới đây:

- Đã được khám phụ khoa , tiến hành soi cổ tử cung, xác định chính xác mức độ thương tổn.

- Không mua thuốc qua mạng, tùy tiện mua ở hiệu thuốc. Nên mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ khám bệnh (phòng khám uy tín). Như vậy, bác sỹ sẽ biết rõ nhất tình hình sức khỏe của bệnh nhân. Từ đó kê đơn thuốc, tên thuốc với liều lượng thích hợp.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-thi-dat-thuoc-gi

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thì đặt thuốc gì

Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung thì đặt thuốc gì. Hiện nay thuốc đặt âm đạo chữa viêm lộ tuyến có khá nhiều loại chính vì thế rất không thể dùng chung thuốc cho mọi trường hợp. Nếu muốn biết tên thuốc có thể trực tiếp tới phòng khám phụ khoa số 1 Hà Nội 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám, kê đơn, điều trị nội khoa đạt hiệu quả cao nhất.

Bác sỹ sẽ hướng dẫn rất cụ thể cách đặt thuốc âm đạo chữa lộ tuyến cụ thể, từng bước, kê đơn thuốc phù hợp, hiệu quả với từng mức độ nặng nhẹ. Để đạt hiệu quả cao có thể phải kết hợp uống thuốc kháng sinh và sử dụng một số phương pháp hỗ trợ khác.

Một số chú ý khi sử dụng thuốc đặt trong điều trị viêm lộ tuyến?

Một là, kiêng quan hệ tình dục trong điều trị viêm lộ tuyến (nội, ngoại khoa).

Hai là, chú ý vệ sinh “cô bé” sạch sẽ, đúng cách bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ đặc trị.

Ba là, nếu điều trị một thời gian không khỏi cần thăm khám sớm bởi nếu bệnh nặng phải chữa bằng ngoại khoa mới có khả năng khỏi bệnh hoàn toàn.

Bốn là, quy trình đặc thuốc vào âm đạo phải thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sỹ phụ khoa mới có tác dụng.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-thi-dat-thuoc-gi

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thì đặt thuốc gì

Cuối cùng, phải biết được nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì để tránh nguy cơ tái phát sau điều trị, có lối sống tình dục lành mạnh, vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Chú ý tới vấn đề dinh dưỡng nghỉ ngơi cũng là cách đơn giản để phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp nào thì việc lựa chọn được địa chỉ uy tín rất quan trọng. Bởi điều trị nội khoa không đơn giản như các bệnh thông thường như cảm, cúm, ho mua thuốc kháng sinh về uống. Mà phức tạp hơn nhiều. Với mỗi trường hợp tên thuốc, liều lượng là không giống nhau. Đó chưa kể chỉ có phòng khám uy tín mới đảm bảo chất lượng thuốc tốt.

Vì thế, thay vì băn khoăn viêm lộ tuyến cổ tử cung thì đặt thuốc gì bạn có thể trực tiếp tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị sớm. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline tư vấn trực tuyến 02438 288 288, các bác sỹ chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề liên quan tới sức khỏe người phụ nữ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm lộ tuyến cổ tử cung thì đặt thuốc gì, 8.0 out of 10 based on 2 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”