Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì

Chào bác sỹ! em năm nay 25 tuổi, chưa lập gia đình. Gần đây cô bé của em luôn trong tình trạng ẩm ướt, khí hư ra nhiều có mùi hôi tanh. Em có lên diễn đàn hỏi thì mọi người bảo khả năng mắc viêm lộ tuyến rất cao. Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì thì nhanh khỏi ạ. Em sợ tới bệnh viện gặp người quen và biết mình mắc bệnh phụ khoa. Mong bác sỹ giải đáp sớm giúp em. (Vũ Hạnh 23 tuổi, quê ở Thanh Hóa – Hà Nội).

Thân chào Vũ Hạnh!

Đầu tiên, cảm ơn Hạnh đã gửi thắc mắc tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Trường hợp của bạn thứ nhất chưa biết chính xác có mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung hay không mà chỉ phán đoán bằng các dấu hiệu nghi ngờ. Thứ hai, việc điều trị bằng thuốc hay can thiệp ngoại khoa cũng cần phải tới cơ sở y tế khám, điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ mới sớm khỏi bệnh.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì

Viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì

Lời khuyên: nếu bạn ngại tới bệnh viện công lập có thể tới phòng khám tư uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh để kiểm tra, điều trị kịp thời. Dựa vào kết quả chẩn đoán bác sỹ sẽ kê đơn cụ thể tên thuốc, liều lượng, hướng dẫn cụ thể. Trong trường hợp nặng có thể phải can thiệp ngoại khoa bằng dao leep mới khỏi triệt để. Bài viết dưới đây sẽ giúp Hạnh và mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Như trường hợp của chị Mai (Xuân Đỉnh – Từ Liêm) khi có các biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung ra hiệu thuốc kể bệnh. Dược sỹ kê đơn về điều trị tại nhà. Tuy nhiên, sau hơn một tháng điều trị bệnh không những không khỏi mà viêm nhiễm nặng hơn.

Lúc này, chị mới chịu đi khám tại một phòng khám chăm sóc sức khỏe cấp thành phố ở gần ngã tư sở. Sau khi khám mới biết do dùng sai thuốc, sử dụng không đúng cách dẫn tới viêm nhiễm nặng hơn và phải can thiệp ngoại khoa.

Chị Mai chia sẻ: “Lúc đầu tôi khá lo lắng chỉ sợ can thiệp ngoại khoa sẽ đau và ảnh hưởng tới việc sinh con về sau. Tuy nhiên sau khi được bác sỹ tư vấn tôi đã yên tâm hơn nhiều. Lúc tiến hành thủ thuật không đau và sau thời gian ngắn đã khỏi hoàn toàn. Cả gia đình hạnh phúc hơn khi tôi mang bầu vài tháng sau đó. Tôi muốn chia sẻ địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả cho nhiều bệnh nhân khác. Và khuyên họ nên tới phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị chứ không chữa tại nhà khi không rõ đang mắc bệnh gì, nặng nhẹ ra sao”.

Quay trở lại với câu hỏi của bạn Vũ Hạnh ở đầu viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì. Điều này sẽ phụ thuộc vào bác sỹ phụ khoa và dựa trên kết quả chẩn đoán. Tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc tại nhà có thể khiến viêm nhiễm nặng hơn như trường hợp chị Mai chia sẻ ở trên.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì

Viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì

Nếu còn băn khoăn về câu hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì có thể gọi vào số điện thoại tư vấn trực tiếp của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Số điện thoại 02438 288 288. Trong trường hợp nghi ngờ mắc bệnh có thể tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị sớm khỏi.

 

 

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”