Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách chữa hiệu quả nhất

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp, nếu không được sớm điều trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hại đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Bài viết hôm nay sẽ đề cập đến thông tin viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách chữa hiệu quả nhất, mời chị em cùng người đọc có quan tâm cùng tìm hiểu.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Một trong số các bệnh lý tử cung thường gặp nhất đó là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Trước khi nhiễm khuẩn và bộc phát thành các triệu chứng viêm, lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh lý lành tính, biểu hiện thành các tuyến, và một phần túi tuyến bị lộ ra bên ngoài cổ tử cung. Sự hình thành và tồn tại của các lộ tuyến làm tăng tiết dịch, từ đây các loại virus, vi khuẩn, nấm có điều kiện sâm nhiễm và phát triển gây viêm.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp

Sau khi lan nhiễm và phát triển, các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung bộc phát, và rất nhanh chóng sẽ biến chứng lan nhiễm gây bệnh ở các bộ phận xung quanh. Chị em có thể tham khảo thông tin về cách phát hiện các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung dưới đây.

Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung

Khi bộc phát bệnh, các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung điển hình nhất đó là ra nhiều khí hư bất thường.

- Tùy từng chủng khuẩn nấm và virus gây bệnh, nên màu khí hư có thể biểu hiện thành các màu đặc trưng như: nhiễm nấm Candida albicans lan nhiễm gây viêm màu khí hư trắng đục, đặc quánh, và gây mùi. Khí hư do nhiễm khuẩn trichomonas sẽ có màu xanh, vàng xanh, loãng , sủi bọt, mùi tanh hôi. Khí hư do tạp khuẩn như: yếm khí, khuẩn lậu sẽ có màu vầng, vàng xanh, loãng, ra nhiều và tráng đều thành âm đạo, có mùi tanh hôi khó chịu.

- Ít đau đớn do các tuyến túi không có thần kinh cảm giác nên nữ giới ít cảm nhận qua cảm giác đau đớn, chỉ khi có quan hệ tình dục, cổ tử cung bị trầy xước, dễ bị chảy máu .

- Viêm lộ tuyến nặng có thể gây xuất huyết âm đạo, lượng máu ít nhưng có thể diễn ra trong vài nhiều ngày.

- Kiểm tra bằng thiết bị y tế sẽ phát hiện phần lộ tuyến sưng tấy, đỏ, và gia tăng kích thước làm che lấp một phần diện tích cổ tử cung. Mức độ nặng nhẹ của bệnh sẽ biểu hiện qua bề rộng của các lớp tế bào lộ tuyến. Do đó ngoài mức độ trầm trọng của các triệu chứng, nữ giới cần đến các cơ sở y tế để làm các xét nghiệm tế bào và soi kiểm tra vùng tử cung.

Bác sĩ tư vấn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bác sĩ tư vấn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Từ đánh giá chính xác về mức độ nghiêm trọng và tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ sẽ chỉ định cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tương ứng.

Cho đến nay, cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mang lại hiệu quả nhất vẫn là chữa trị nội khoa. Sử dụng tác dụng của thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung để giải quyết nhanh chóng các triệu chứng, làm liền các tổn thương. Ưu điểm nổi bật hơn hẳn của các phương pháp chữa bệnh hiện đại đó là sử dụng lượng vacxin vừa đủ để loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm và virus gây bệnh, đồng thời tạo tác dụng ức chế, ngăn ngừa sự xâm nhiễm trở lại của mầm bệnh.

Chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp Dao LEEP

Để đạt được tác dụng chữa khỏi bệnh hoàn toàn, liệu trình trị bệnh được chỉ định hướng đến chữa dứt điểm các bệnh lý đang mắc phải từ đó khắc phục chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung. Cách chữa bệnh mang lại hiệu quả nhất mà chuyên gia đang nhắc đến là phương pháp dao LEEP. Bằng cách định vị và quan sát chính xác vị trí lộ tuyến trên vi tính, các bác sĩ sẽ dùng can thiệp ngoại khoa để loại bỏ lộ tuyến mà không làm tác động đến niêm mạc cổ tử cung, tử cung và các bộ phận xung quanh.

Phương pháp dao LEEP hiện đang được ứng dụng rất hiệu quả tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Ứng dụng cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện đại nhất, phòng khám đa giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người. Số bệnh nhân được chữa khỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tăng cao, giúp khẳng định uy tín chất lượng hàng đầu của phòng khám.

Lựa chọn phòng khám để chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc ngoài những thông tin viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách chữa hiệu quả nhất, cần được tư vấn thêm, bạn gọi đến số 02438 288 288, chuyên gia luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách chữa hiệu quả nhất, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”