Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm nhiễm âm đạo có ảnh hưởng đến thai nhi

Viêm nhiễm âm đạo là bệnh phụ khoa mà tất cả chị em đều có nguy cơ mắc phải. bao gồm cả người trẻ tuổi, người tuổi tiền mãn kinh và phụ nữ đang mang thai. Trong đó, số người mắc bệnh viêm âm đạo trong thời gian mang thai rất cao. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của người mẹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của thai nhi. Vậy viêm nhiễm âm đạo có ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào. Cùng làm rõ những băn khoăn này qua lời chia sẻ của bác sĩ dưới đây:

Viêm nhiễm âm đạo ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào?

Viêm nhiễm âm đạo ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào?

 

Viêm nhiễm âm đạo và đối tượng mắc bệnh

Như đã chia sẻ, viêm âm đạo là bệnh không trừ một ai. Bệnh gây ra bởi tác hại gây bệnh của vi khuẩn, nấm hoặc vi khuẩn, virus xâm nhiễm qua đường sinh dục. Trong đó:

- Nữ giới chưa có thói quen vệ sinh vùng kín đúng cách, bẩn bựa dễ kết hợp với hại khuẩn, nấm và biểu hiện thành các triệu chứng viêm.

- Bệnh viêm nhiễm âm đạo ở phụ nữ trong thời gian mang thai: sự thay đổi nội tiết tố, thay đổi độ PH ở vùng kín là điều kiện để các tác nhân gây viêm xâm nhiễm, bộc phát gây viêm.

- Những người ở độ tuổi tiền mãn kinh, sự suy giảm nội tiết tố là nguyên nhân dễ dẫn đến mắc bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ tuổi mãn kinh.

Viêm nhiễm âm đạo dù gặp ở đối tượng nào, bệnh cũng đều thể hiện rõ những mối nguy hại và phiền toái của bệnh đối với đời sống sinh hoạt hằng ngày, sức khỏe của chị em. Phần dưới đây sẽ đề cập riêng đến những tác hại của bệnh viêm nhiễm âm đạo đến thai nhi.

Ảnh hưởng của viêm nhiễm âm đạo đến thai nhi

Thời gian mang thai, cơ thể người mẹ và thai có mối liên hệ chặt chẽ. Do đó dấu hiệu mắc các bệnh phụ khoa cũng sẽ bộc phát đồng thời cùng các mối nguy hại đe dọa sự tồn tại và phát triển của thai nhi. Trong số đó có bệnh viêm âm đạo.

Viêm nhiễm âm đạo có ảnh hưởng đến thai nhi? Những ảnh hưởng đó là gì:

- Viêm nhiễm âm đạo trước hết biểu hiện thành triệu chứng viêm, ảnh hưởng trực tiếp đến người mẹ, gián tiếp ảnh hưởng đến con vì sức khỏe người mẹ bị suy nhược.

- Viêm nhiễm âm đạo có thể lây lan dẫn đến viêm nhiễm ở các bộ phận khác trong cơ thể. Biểu hiện triệu chứng viêm tại cổ tử cung và vùng chậu. Gây hại đến sự tồn tại của thai nhi.Thậm chí dẫn đến dọa sảy thai, sinh non, thai chết lưu.

- Bị viêm âm đạo khi sắp sinh, nếu không được điều trị dứt điểm, trong quá trình sinh thường, viêm nhiễm có thể lây nhiễm sang con. Con sinh ra dễ mắc bệnh về da, mắt, bệnh về hô hấp và các bệnh ở bộ phận sinh dục bẩm sinh.

Tư vấn điều trị viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai

Tư vấn điều trị viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai

Thay vì phải đối mặt với hàng loạt mối nguy hại do viêm nhiễm âm đạo gây ra, chị em nên chủ động thăm khám để phát hiện bệnh. Sớm tiếp nhận điều trị bệnh khi có chỉ dẫn của bác sĩ. Nhất là nữ giới mắc bệnh viêm nhiễm âm đạo trong thời gian mang thai. Bệnh cần sớm được điều trị, có được sức khỏe tốt nhất để chào đón sự ra đời khỏe mạnh của các con.

Trên đây là phần chia sẻ viêm nhiễm âm đạo có ảnh hưởng đến thai nhi. Để tiếp tục nhận được chia sẻ từ bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh, người bệnh có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và điều trị tại cơ sở y tế uy tín, hiệu quả và an toàn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”