Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm nhiễm phụ khoa ở bé gái

Viêm nhiễm phụ khoa không còn là vấn đề của riêng nữ giới trong độ tuổi sinh sản mà nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở bé gái cũng rất cao. Tính chất nghiêm trọng gia tăng vì các bé gái, nhất là trẻ nhỏ thường chưa ý thức hết được việc phát hiện triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa, hoặc bị bỏ qua hoặc chỉ được phát hiện khi bệnh đã trở nặng.

Viêm nhiễm phụ khoa ở bé gái

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh lý gặp ở mọi độ tuổi khác nhau. Tương ứng với mức độ nghiêm trọng của bệnh và ảnh hưởng của bệnh đối với sức khỏe và đời sống sinh hoạt của mỗi người.

Viêm nhiễm phụ khoa là từ chỉ những người đang mắc 1 hoặc 1 số bệnh lý ở bộ phận sinh dục như: bệnh viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,  viêm tử cung, viêm phần phụ và viêm vùng chậu. Bệnh bộc phát từ tác hại của khuẩn lậu, virus gây sùi và mụn rộp sinh dục.

Viêm nhiễm phụ khoa ở bé gái

Viêm nhiễm phụ khoa ở bé gái

Viêm nhiễm phụ khoa ở bé gái khi phát bệnh sẽ biểu hiện thành các triệu chứng ra bên ngoài. Thường gặp nhất là tình trạng ra nhiều khí hư có màu sắc, mùi bất thường. Mức độ nặng nhẹ khác nhau, tuy nhiên không thể chủ quan với tình trạng này. Điều quan trọng nhất là cần nhận định chính xác viêm nhiễm phụ khoa ở bé gái nguyên nhân do đâu, đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh từ đó có định hướng chữa trị bệnh sớm.

Viêm nhiễm phụ khoa là gì? nguyên nhân gây ra

Viêm nhiễm phụ khoa không còn xa lạ gì với phái nữ, tuy nhiên viêm nhiễm phụ khoa là gì, nguyên nhân do đâu lại là những thông tin không phải ai cũng biết rõ.

Chia sẻ về những thông tin này, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: Viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại các bộ phận sinh dục nữ. Triệu chứng viêm có thể thuyên giảm hoặc diễn biến ngày càng rầm rộ và lây lan đến các vị trí khác trong hệ cơ quan sinh dục.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Trong đó có thể kể đến:

- Nhiễm khuẩn, nấm do quá trình vệ sinh vùng kín chưa tốt. Triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa ở bé gái thường bắt đầu từ những ngày hành kinh. Vệ sinh vùng kín những ngày có kinh chưa đúng cách, hoặc sinh hoạt hằng ngày không lành mạnh dẫn đến nhiễm khuẩn, nấm, và bộc phát thành triệu chứng viêm.

- Qua đường quan hệ tình dục: quan hệ không lành mạnh với nhiều đối tượng, quan hệ thô bạo dẫn đến tổn thương bộ phận sinh dục. Kết hợp các chất bẩn bựa, cặn bã tồn đọng lâu ngày, đây sẽ là môi trường lý tưởng để các loại hại khuẩn, nấm bùng phát thành triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa.

Cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa

Từ việc tìm hiểu các nguyên nhân gây ra, bác sĩ sẽ có chỉ định về cách điều trị phù hợp với từng người.

Cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa chủ yếu là dùng thuốc. Định hướng điều trị hạn chế tối đa can thiệp ngoại khoa, tránh làm ảnh hưởng đến vùng tử cung gây hại đến sức khỏe sinh sản phụ khoa.

Các loại thuốc trị viêm nhiễm phụ khoa được chỉ định theo đơn. Thành phần đơn thuốc phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra và mức độ nghiêm trọng của bệnh ở mỗi người. Thuốc được dùng có thành phần của kháng sinh, kháng viêm kết hợp thuốc giảm đau để nhanh chóng khắc phục triệu chứng viêm, đồng thời liền lại các tổn thương do bệnh gây ra, hồi phục sức khỏe và ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Các loại thuốc trị viêm nhiễm phụ khoa sẽ được chỉ định trong từng trường hợp cụ thể. Thuốc phát huy tác dụng khi được sử dụng đúng loại, đúng liều lượng và sử dụng đúng cách. Do đó khi mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm nhiễm phụ khoa ở bé gái, nữ giới và phụ huynh các bé cần đến trực tiếp các cơ sở y tế. Lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám bệnh. Kết quả kiểm tra sẽ là căn cứ chính xác nhất để bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc chữa bệnh.

Tư vấn điều trị viêm nhiễm phụ khoa

Tư vấn điều trị viêm nhiễm phụ khoa

Tại Hà Nội, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên khoa uy tín, chuyên nghiệp chất lượng trên địa bàn Hà Nội và cách tỉnh phía bắc. Số lượt bệnh nhân được chữa trị khỏi bệnh gia tăng đáng kể trong những năm qua. Các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn và điều trị bệnh bằng cách chính xác và hiệu quả nhất.

Lựa chọn Bảo Anh bạn đến phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc ngoài thông tin về viêm nhiễm phụ khoa ở bé gái cần được tư vấn thêm, chị em có thể gọi đến số 02438 288 288 , bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn, thăm khám và điều trị.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Viêm nhiễm phụ khoa ở bé gái, 7.0 out of 10 based on 2 ratings

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”