Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm nội tuyến cổ tử cung là gì

Mặc dù viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa khá thường gặp nhưng những hiểu biết về căn bệnh này của chị em phụ nữ còn nhiều hạn chế. Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì, nguyên nhân và cách điều trị, phòng ngừa bệnh ra sao. Những câu hỏi này sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì

Tuyến cổ tử cung là một bộ phận sinh dục ở nữ giới nằm ở vị trí dưới lớp mạc tử cung có chức năng tiết dịch nhờn và bôi trơn. Vậy viêm lộ tuyến tử cung là gì. Khi mắc bệnh biểu hiện ra sao. Nếu mắc căn bệnh lý này phụ nữ sẽ gặp các bất thường như tiết dịch có mùi hôi, cảm thấy ngứa rát vùng kín, tiết nhiều khí hư, các tuyến bị lộn ra bên ngoài khi soi cổ tử cung sẽ dễ dàng phát hiện, chẩn đoán được bệnh.

viem-noi-tuyen-co-tu-cung-la-gi

viêm nội tuyến cổ tử cung là gì

Cho tới thời điểm hiện tại chưa xác định được rõ nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chỉ tìm thấy một vài yếu tố nguy cơ. Cụ thể: phụ nữ sinh đẻ nhiều, có hoạt động tình dục mạnh bạo hay quá lạm dụng thuốc phá thai có nhiều estrogen, nạo hút thai nhiều lần ở địa chỉ không đảm bảo an toàn hay đơn giản vệ sinh không sạch sẽ vùng kín đều có thể dẫn tới căn bệnh này.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa được không?

Rất nhiều phụ nữ hoang mang khi phát hiện ra mắc căn bệnh này bởi chưa biết rõ viêm nội tuyến cổ tử cung là gì, liệu có chữa được không và nếu chữa có dẫn tới vô sinh hay không. Thực tế, đây là bệnh không khó chữa, mức độ thương tổn này có thể dễ dàng điều trị khỏi bằng nội khoa nếu phát hiện sớm.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa được không. Điều này còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: giai đoạn, chữa bằng cách nào, ở đâu. Nếu ở giai đoạn mãn tính lại chữa bằng phương pháp không tiên tiến nguy cơ tái phát lần 2 rất cao.

Ở Hà Nội chị em có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Sau khi các bác sĩ tiến hành soi cổ tử cung sẽ có phác đồ cụ thể với từng trường hợp. Cụ thể như sau:

- Lộ tuyến ở mức độ nhẹ: điều trị bằng thuốc đặt kết hợp với uống thuốc kháng sinh.

- Lộ tuyến ở mức độ nặng: sẽ được chỉ định điều trị bằng công nghệ Mỹ phương pháp này có tên là dao LEEP đang được một số ít phòng khám chất lượng cao áp dụng. Một số trường hợp có thể buộc phải kết hợp cả hai để đạt hiệu quả cao nhất.

Như vậy, nếu không may mắc căn bệnh phụ khoa này phụ nữ cũng có thể điều trị khỏi bằng hai phương pháp kể trên tại phòng chất chất lượng như phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Cần nói thêm, riêng đối với cách chữa dao LEEP của Hoa Kỳ có ưu điểm không gây bất cứ nào tới các tế bào lành xung quanh, tiêu biệt tận gốc các tế bào mang bệnh. Bởi vậy vừa giúp khỏi bệnh trong thời gian ngắn vừa bảo vệ toàn diện cổ tử cung, không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

viem-noi-tuyen-co-tu-cung-la-gi

viêm nội tuyến cổ tử cung là gì

Nếu còn nghi vấn nào và muốn đặt câu hỏi cho các chuyên gia có thể gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp cụ thể hơn. Trong trường hợp mắc bệnh có thể nên sắp sớm thời gian tới càng sớm càng tốt tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để có cơ hội chữa trị khỏi hoàn toàn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm nội tuyến cổ tử cung là gì, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”