Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm phần phụ có nguy hiểm không

Hỏi: chào bác sĩ em mới đi khám phụ khoa và được chẩn đoán mắc viêm phần phụ. Tuy nhiên em sợ tốn kém và cũng có con rồi nên vẫn chần chừ điều trị. Vậy nếu em không muốn sinh con nữa có cần bắt buộc điều trị không hay viêm phần phụ có nguy hiểm không thưa bác sĩ. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp ạ. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ ạ!

(Nguyễn Thị Hoa – Nguyễn Trãi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hoa, đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe sinh sản của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về câu hỏi của bạn viêm phần phụ có nguy hiểm không chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

viem-phan-phu-co-nguy-hiem-khong-1

Viêm phần phụ có nguy hiểm không

Viêm phần phụ có nguy hiểm không

Phần phụ ở nữ giới bao gồm hệ thống dây chằng rộng, vòi trứng và buồng trứng. Bệnh viêm phần phụ là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại phần phụ trong đó chủ yếu là vòi trứng sau đó nếu không được điều trị sớm sẽ nhanh chóng lan rộng sang các cơ quan khác.

Vậy viêm phần phụ có nguy hiểm không. Trước tiên khi nữ giới mắc bệnh lý này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản gây tắc vòi trứng ống dẫn trứng vô sinh không ngờ. Bởi thế với phụ nữ chưa sinh đẻ nó sẽ đe dọa trực tiếp tới thiên chức làm mẹ của người phụ nữ.

Bạn Hoa thân mến, rất nhiều người có suy nghĩ như Hoa đó là khi đã có con cái đầy đủ thì không cần điều trị bệnh. Tuy nhiên các chuyên gia sức khỏe cho biết viêm phần phụ không đơn thuần ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nữ giới mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe, chất lượng đời sống tình dục và nếu để kéo dài không chữa sẽ gây viêm nhiễm rộng hơn sang các cơ quan lân cận và nguy hiểm nhất đó là có thể trở thành một trong những yếu tố tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư vùng kín không ngờ tới.

Bởi thế dù đã có con hay chưa có con khi mọi người bị viêm phần phụ nói riêng hay các bệnh lý khác như viêm âm đạo ra máu, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung cần sớm tới các cơ sở y tế uy tín chuyên khoa để được điều trị khỏi sớm. Việc càng phát hiện sớm sẽ dễ dàng chữa khỏi trong thời gian ngắn từ đó tiết kiệm chi phí điều trị cho người bệnh.

viem-phan-phu-co-nguy-hiem-khong-2

Viêm phần phụ có nguy hiểm không

Hiện tại Hoa đang ở tại Nguyễn Trãi khá gần phòng khám chúng tôi vì thế bạn có thể tới trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để được điều trị hiệu quả. Phòng khám chúng tôi là phòng khám chuyên phụ khoa, nam khoa và bệnh xã hội vì thế Hoa hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại đây sẽ đạt hiệu quả chữa bệnh cao sớm khỏi. Đồng thời về chi phí chữa bệnh sẽ đảm bảo hợp lý công khai minh bạch với chất lượng dịch vụ tốt.

Trên đây là một số tư vấn viêm phần phụ có nguy hiểm không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan như viêm âm đạo viêm cổ tử cung khi mang thai phải làm sao có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa kịp thời hiệu quả.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”