Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Xét nghiệm viêm âm đạo như thế nào?

Hỏi: chào bác sĩ gần đây vùng kín của em có các dấu hiệu nghi ngờ mắc viêm âm đạo. Bởi thế em muốn tới phòng khám mình khám phụ khoa xem có mắc bệnh hay không. Tuy nhiên, em vẫn có một vấn đề băn khoăn đó xét nghiệm viêm âm đạo như thế nào có khiến màng trinh bị rách không. Em chưa lập gia đình và chưa từng quan hệ tình dục với ai.

(Chị Trần Anh – Đống Đa – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Anh, đầu tiên cảm ơn bạn Anh đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Trước tiên về câu hỏi xét nghiệm viêm âm đạo như thế nào chúng tôi sẽ nói rõ trong bài viết dưới đây.

xet-nghiem-viem-am-dao-nhu-the-nao-4

Xét nghiệm viêm âm đạo như thế nào

Còn việc khám phụ khoa, kiểm tra âm đạo có ảnh hưởng tới cái ngàn vàng hay không câu trả lời là không. Với đối tượng các bạn gái chưa quan hệ tình dục các bác sĩ sẽ có các phương pháp kiểm tra không gây ảnh hưởng tới màng trinh. Vì thế, bạn Anh hoàn toàn có thể yên tâm tới phòng khám chúng tôi để được thăm khám kiểm tra sớm.

Xét nghiệm viêm âm đạo như thế nào

Rất nhiều nữ giới chưa có hoạt động tình dục như bạn Anh khi có các triệu chứng viêm âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa không dám khám phụ khoa vì lo sợ việc kiểm tra có thể khiến màng trinh bị rách. Tuy nhiên các bạn nữ không phải lo lắng bởi với chị em chưa có hoạt động tình dục sẽ có cách kiểm tra không ảnh hưởng tới màng trinh. Cụ thể với trường hợp như bạn Anh sẽ được tiến hành các kiểm tra xét nghiệm dưới đây:

Xét nghiệm nước tiểu.

Xét nghiệm dịch âm đạo.

Siêu âm ổ bụng.

Và có thể làm thêm một số kiểm tra khác.

Sau khi thăm khám nếu mắc viêm âm đạo các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp để đạt được điều hiệu quả cao. Trong quá điều trị trị ngoài việc tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ bệnh nhân cần chú ý tới chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt điều độ. Để biết rõ hơn nên ăn gì khi bị viêm âm đạo và các vấn đề khác bệnh nhân có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ. Sau điều trị cần tiếp tục theo dõi nếu có dấu hiệu tái phát phải lập tức tái khám sớm.

Như vậy chị Anh hoàn toàn có thể yêu tâm và có thể sớm tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để được thăm khám chẩn đoán bệnh sớm. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất đầy đủ, thiết bị hiện đại sẽ giúp việc chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả nếu mắc bệnh. Bên cạnh đó giá điều trị bệnh viêm âm đạo và giá điều trị các bệnh lý khác tại phòng khám đa khoa Bảo Anh có mức chi phí hợp lý, đảm bảo công khai minh bạch.

xet-nghiem-viem-am-dao-nhu-the-nao-5

Xét nghiệm viêm âm đạo như thế nào

Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về xét nghiệm viêm âm đạo như thế nào hay muốn đặt lịch khám có thể tới gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm nếu mắc bệnh.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”