Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Xét nghiệm viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chào bác sĩ gần đây khí hư em ra nhiều vào website phukhoa.infor thì được các bác sĩ tư vấn là rất có thể bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và nói cần tới xét nghiệm kiểm tra để được chẩn đoán chính xác. Rất mong bác sĩ giải đáp rõ hơn vấn đề này ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

Nguyenthuhien92xx@gmail.com

Trả lời

Nếu mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung người bệnh sẽ có các triệu chứng như khí hư ra nhiều, có mùi hôi. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là dấu hiệu nghi ngờ chưa đủ căn cứ để chẩn đoán bệnh chính xác. Bởi thế, cần phải làm thêm các xét nghiệm kiểm tra cần thiết. Tùy thuộc vào từng đối tượng sẽ có một số khác nhau trong việc kiểm tra.

xet-nghiem-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Xét nghiệm viêm lộ tuyến cổ tử cung

Với phụ nữ chưa có hoạt động tình dục khi khám phụ khoa sẽ có phương pháp không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới màng trinh. Bởi thế, bạn Hiên không cần lo lắng về vấn đề này mà chỉ cần tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chẩn đoán càng sớm càng tốt.

Xét nghiệm viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bước 1: khám lâm sàng

Bước đầu tiên với bất cứ bệnh phụ khoa nào các bác sĩ cũng buộc phải tiến hành đó là khám lâm sàng. Các bác sĩ sẽ đặt ra một số câu hỏi như có những triệu chứng bất thường nào ở cô bé không, khí hư có mùi không, có ra nhiều không, cô bé có bị ngứa rát không. Hay đã từng thực hiện thủ thuật nạo phá thai chưa, đã lập gia đình và sinh mấy con?.

Tất cả các câu hỏi đã kể trên đều liên quan tới triệu chứng và nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên, nó chưa đủ căn cứ để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác mà cần tiến hành các xét nghiệm y tế cần thiết khác.

Bước 2: xét nghiệm viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các bước xét nghiệm viêm lộ tuyến cổ tử cung bao gồm: soi âm đạo, soi cổ tử cung, xét nghiệm Pap nếu cần thiết và một số kiểm tra phụ khoa cần thiết khác.

Bước 3: chuẩn đoán điều trị nếu có bệnh.

 Các bác sĩ sẽ dựa trên các kết quả ở trên mà sẽ có hướng điều trị, phương pháp điều trị thích hợp hiệu quả nhất để sớm khỏi. Hiện tại ở phòng khám phụ khoa số 1 Hà Nội đang điều trị bệnh lý này bằng hai phương pháp chính nội khoa hoặc can thiệp ngoại khoa – dao LEEP. Với những người mắc ở giai đoạn nặng vẫn có cơ hội chữa khỏi nhờ phương pháp tiên tiến này nếu được điều trị tích cực tại phòng khám uy tín có bác sĩ giỏi.

xet-nghiem-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Xét nghiệm viêm lộ tuyến cổ tử cung

Với những giải đáp trên đây mọi người đã biết các bước xét nghiệm viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám và điều trị hiệu quả nếu mắc bệnh lý này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Xét nghiệm viêm lộ tuyến cổ tử cung, 6.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”