Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Xuất tinh ngoài có thai không?

Nhiều nam giới khi quan hệ thường ngại hoặc không muốn dùng bao cao su. Vì thế, họ thường tự chọn phương thức là xuất tinh ngoài. Và chính điều đó đã làm cho các bạn gái lo lắng rằng xuất tinh ngoài có thai không. Thậm chí, có bạn còn lo lắng đến mất ăn mất ngủ vì vấn đề này. Vậy xuất tinh ngoài có thai được không, chúng ta cùng tìm hiểu với các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé.

Khi quan hệ, nam giới đạt được đến cực khoái thay vì xuất tinh vào bên trong thì sẽ lập tức rút dương vật ra ngoài để xuất tinh ở bên ngoài. Vì họ cho rằng làm như vậy sẽ có thể phòng tránh khả năng mang thai.

Xuất tinh ngoài có thai không?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, xuất tinh ngoài là phương thức phòng tránh thai được nhiều người lựa chọn. Vậy xuất tinh ngoài có thai không?

Xuất tinh ngoài có thai không?

Xuất tinh ngoài có thai không?

Khi xuất tinh ngoài, nữ giới vẫn có khả năng mang thai như bình thường. Do vậy, đây không phải là biện pháp phòng tránh thai an toàn và hiệu quả nhé. Nếu chị em nào đang lựa chọn cách thức này là biện pháp phòng tránh thai cho mình thì không nên nhé. Bởi vì khi xuất tinh ngoài không những không phòng tránh thai được 100% mà nếu tình trạng đó kéo dài sẽ có thể làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý tình dục của nam giới.

Và chắc hẳn, các chị em sẽ thắc mắc rằng đã xuất tinh bên ngoài thì sao vẫn có thể mang thai được đúng không. Giải thích về thắc mắc đó, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: Sở dĩ, các chị em vẫn có khả năng mang thai khi xuất tinh ngoài là do:

- Trong quá trình quan hệ, tinh dịch thường được tiết ra từ dương vật với tác dụng là bôi trơn. Trong khi đó, ở tinh dịch có thể chứa một lượng tinh trùng. Vì thế, khi quan hệ, tinh trùng sẽ theo tinh dịch được đẩy sâu vào bên trong, tăng cơ hội thụ thai cho tinh trùng.

- Thời gian sống và tồn tại của tinh trùng kéo dài, cụ thể là tinh trùng có thể tồn tại trong cơ thể nữ giới là 7 ngày.  Nếu trong 7 ngày đó trùng với thời gian trứng rụng thì khả năng nữ giới mang thai sẽ rất cao.

- Có thể khi quan hệ, nam giới đạt cực khoái nên đã có thể bị xuất tinh trước khi rút dương vật ra khỏi âm đạo mà không hề hay biết.

- Tinh trùng có khả năng di chuyển và di động cao nên dù có xuất tinh ở phía ngoài âm đạo thì tinh trùng vẫn có thể di chuyển nhanh vào bên trong âm đạo.

Vậy nên, xuất tinh ngoài có thai không thì câu trả lời là khả năng có thai là có nhưng tỉ lệ không cao. Vì thế, nếu các chị em không muốn mình phải mang thai ngoài ý muốn thì phải cẩn trọng khi quan hệ,  nhất là khi quan hệ mà xuất tinh ngoài.

Những lưu ý để quan hệ an toàn

Nếu các bạn không muốn mình mang thai thì khi quan hệ, các chị em cần phải chú ý đến những điều dưới đây:

- Hạn chế tình trạng xuất tinh ngoài, nếu có xuất tinh ngoài thì nên xuất tinh vào những ngày an toàn, đó thường là những ngày trước và sau khi rụng trứng 1 tuần.

- Nên sử dụng bao cao su khi quan hệ, vì đây là biện pháp phòng tránh thai an toàn nhất, đồng thời còn có thể giúp các chị em phòng tránh được các bệnh viêm ngứa vùng kín.

- Nên quan hệ vào những ngày an toàn.

- Nên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ trước và sau khi quan hệ tình dục.

Nên sử dụng bao cao su khi quan hệ

Nên sử dụng bao cao su khi quan hệ

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề xuất tinh ngoài có thai không. Nếu các chị em muốn được tư vấn cụ thể hơn về thắc mắc này hay muốn biết bị viêm phần phụ có nguy hiểm không thì hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các chuyên gia phụ khoa tư vấn trực tiếp cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”